Tin tức

Muốn bảo vệ môi trường, hãy dùng ngay cửa lưới chống muỗi

18/07/2021

Hiện nay, rất nhiều gia đình tại Việt Nam đã và đang sử dụng cửa lưới để phòng chống muỗi và côn trùng. Đây vừa là biện pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vừa là cách để chúng ta bảo vệ môi trường, thiên nhiên. Hãy điểm lại những gì cửa lưới chống muỗi bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi phòng chống muỗi hiệu quả mà lại không sử dụng hóa chất độc hại

Đầu tiên, phải ghi nhận một hữu ích cực kỳ to lớn cử cửa lưới chống muỗi, đó là phòng chống muỗi hiệu quả, mà hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại, như các loại thuốc phun xịt hóa chất, bôi kem hóa chất .... Do đó, cửa lưới chống muỗi cực kỳ an toàn với môi trường, không làm hại, xả ra môi trường những chất ảnh hưởng đến đời sống con người. Rất nhiều loại chất phun xịt hiện nay để phòng chống muỗi có những chất độc hại đến cơ thể con người, mà đặc biệt trong số đó là thuốc DEET có thể gây hủy hoại thần kinh, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến trẻ nhỏ. Do vậy, nếu để có cách phòng chống muỗi vừa hiệu quả, vừa an toàn, hãy dùng ngay cửa lưới chống muỗi nhé.

2. Cửa lưới chống muỗi tiết kiệm được năng lượng, từ đó bảo vệ được thiên nhiên

Khi sử dụng cửa lưới chống muỗi, ta không phải tốn thêm nhiều điện năng do không cần sử dụng điều hòa. Tất cả những thứ mà gia đình tận hưởng khi lắp cửa lưới chống muỗi là các làn gió mát từ thiên nhiên bên ngoài. Điện năng là một loại năng lượng điện được khai thác từ tự nhiên, như thủy điện hay nhiệt điện. Nếu ta tiết kiệm được 1 Kw điện năng thì cũng đồng nghĩa với việc ta tiết kiệm được nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên như than đá, nước sông thủy điện... Từ đó bảo vệ được môi trường trái đất chúng ta đang ở.

3. Cửa lưới chống muỗi chỉ cách ly chứ không tiêu diệt côn trùng và muỗi

Các loại cửa lưới chống muỗi đều có chung đặc điểm là không tiêu diệt muỗi, chỉ dùng biện pháp cơ học ngăn không cho chúng xâm nhập vào ngôi nhà. Do đó, cũng làm cho tự nhiên được cân bằng, tránh tiêu diệt các loài côn trùng khác xung quanh chúng ta, trong đó có muỗi.

Trên đây chỉ là 3 trong số những lý do đầu tiên để đánh giá cửa lưới chống muỗi rất hiệu quả, rất an toàn, và bảo vệ môi trường. Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay bạn nhỉ? Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi về cửa lưới chống muỗi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830