Tin tức

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

13/08/2021

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa đang được đông đảo mọi người quan tâm và chú ý hiện nay bởi sự tiện nghi mà nó mang lại. Đây được xem là phương pháp chống muỗi hiệu quả được nhiều người sử dụng. Một trong số đó, cửa lưới dạng lùa có kiểu dáng thiết kế và tính năng vượt trội. Không những phát huy chức năng chống muỗi một cách hiệu quả mà cửa lùa còn có giá trị thẩm mỹ cao đem lại sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

I. Cấu tạo cửa lưới chống muỗi dạng lùa

1. Phần khung

Được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Khung nhôm có độ bền, chắc chắn, dễ tạo hình, khả năng chịu va đập mạnh vì vậy chúng ta có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

2. Phần lưới

Chủ yếu là lưới inox 304 có độ bền vượt trội với cấu tạo các mắt lưới nhỏ. Lưới có khả năng chống oxh dưới sự tác động của môi trường, đồng thời chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh một cách nhanh chóng khi cần thiết.

3. Phần ray

Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp và được lắp đặt ở phía trên và dưới khung cửa với tác dụng dẫn hướng cho cửa.

Gồm có ray trên và ray dưới có kích thước nhỏ với hệ thống bánh xe có tác dụng giúp cho cửa vận hành êm ái và nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, cửa lưới dạng lùa còn có các phụ kiện khác như gioăng, tay cầm, lớp lông ngăn muỗi…

II. Những lưu ý khi lựa chọn cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên để lựa chọn cửa phù hợp chúng ta cần lưu ý những vấn đề để có thể có được cửa ứng ý nhất.

Chọn thiết kế phù hợp với kiến trúc

Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cửa mà các bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp.

Nên chọn loại cửa được làm từ chất liệu có độ bền cao, đáp ứng được nhiều tính năng trong quá trình sử dụng.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830