Tin tức

Những loại cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay

31/08/2021

Cửa lưới chống muỗi hiện đang được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi bởi độ an toàn cũng như hiệu quả tuyệt vời của nó. Vậy loại cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

1. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Đây là loại cửa thường được ưu tiên lắp ở những diện tích rộng trong căn nhà như là cửa chính căn nhà, khu ban công rộng.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa loại có tính thẩm mỹ cao và đẹp mắt, chính vì thế nó được lắp ở vị trí người dễ nhìn, dể mở vì cần mở nhiều. Cửa sẽ được thiết kế có từ 1 đến 4 canh mở tùy vào diện tích, diện tích càng lớn thì càng nên lắp nhiều cánh. 

Khung là loại khung nhôm sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc tùy gia chủ lựa chọn nhưng thường sẽ chọn màu trắng, xám để đẹp nhất và trùng màu với lưới. Lưới được làm bằng sợi thủy tinh phủ nhựa PVC màu trắng, xám hoặc inox không gỉ.

Loại này ưu điểm vô cùng chắc chắn, khít nhau và không bị móp méo trong quá trình sử dụng, không cho côn trùng bay qua nhờ khoảng cách các ô nhỏ xíu chỉ 1,4x1,4mm.

Đây cũng được xếp là loại bền nhất, dễ sử dụng nhất, dễ vệ sinh nhất, và giá thành cũng rẻ nhất, ngăn chặn côn trùng tốt nhất mà căn nhà không bị bí hay mất ánh sáng. 

Khi sử dụng bạn chỉ cần lùa ngang cánh sang 2 bên là được, chú ý khi đóng cần khép kín để đảm bảo côn trùng không lọt vào khe hở.

2. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Là loại cầu kỳ nhất, khi sử dụng bạn cần chú ý xếp lưới lại như cái quạt.

Về cấu tạo và chất liệu thì giống như dạng lùa, cũng gồm thanh nhôm và lưới nhưng về nguyên lý hoạt động thì khác nên đỡ tốn diện tích rất nhiều.

Loại này cần độ dày lớn tầm 1mm của khung vì phần khung là phần hoạt động nhiều.

Đây cũng là loại cửa lưới được nhiều gia đình yêu thích vì trông nó vô cùng hiện đại, độc đáo.

3. Cửa lưới chống muỗi dạng mở

Đây là loại dành cho cửa sổ, cũng từ 1 đến 4 cánh nhưng thường là 2 cánh cho nhỏ, vừa với cửa sổ dưới thấp cũng như trên cao.

Không quá nặng cho cửa sổ, dễ dàng vệ sinh và nhẹ nhàng, làm thoáng cả căn phòng mà muỗi, gián, côn trùng bên ngoài không bay vào được.

Cửa mở từ giữa ra 2 bên và chốt đóng ở giữa. 

Lưới dạng cửa này là loại tốt nhất, bắt buộc phải là loại inox không han gỉ, vì cửa sổ là nơi đón nắng nhiều, cần độ đàn hồi cao chịu nhiệt chịu lực tốt để đỡ gió mưa. 

Loại cửa này giá thành rẻ, có thể thiết kế với mọi dáng cửa sổ và trông lịch sự.

4. Cửa lưới cố định

Cũng là một trong số những loại cửa được lắp đặt nhiều trên thị trường, vì nó được đặt cố định tại một chỗ giống như lưới an toàn, vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng chống côn trùng, chống muỗi, chống bướm và các loại chim bay vào.

Để biết thêm thông tin về các loại cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830