Tin tức

Có nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại ban công hay không?

17/09/2021

Cùng với cửa sổ, ban công chính là vị trí giúp cho không gian sống của bạn trở nên thoáng mát hơn. Ngoài ra đây còn là nơi để bạn có thể thư giãn một cách thoải mái mỗi khi bị stress hay đọc sách giải trí cực kỳ lý tưởng. Do đó mà việc lắp cửa lưới chống muỗi ở ban công có lợi ích rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. đồng thời còn giúp lưu thông không khí giúp cho căn nhà luôn thoáng mát. Ngoài ra, với những khoảng ban công đẹp còn góp phần không nhỏ mang lại thẩm mỹ của cả ngôi nhà với kiểu dáng độc đáo cùng những chậu hoa đầy màu sắc… Nhưng nếu như bạn và người thân bị muỗi hay côn trùng xâm nhập, trú ẩn, sinh sản gây đảo lộn cuộc sống thì ban công sẽ không còn là nơi lý tưởng trong nhà nữa. Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi se giúp các bạn cải thiện được vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại ban công nhé.

1. Bạn không cần phải lo bị muỗi hay côn trùng có hại tấn công: Với bộ phận lưới của cửa lưới chống muỗi được may dệt từ những vật liệu cao cấp và thiết kế theo kích thước đạt tiêu chuẩn với những ô lưới dưới 1mm và độ dày dao động trong khoảng từ 0.2 – 0.6mm muỗi cùng các loại côn trùng như kiến, ruồi, gián, chuột… sẽ không có khả năng chui qua ban công để xâm nhập vào nhà. Từ đó sức khỏe của bạn và cả gia đình sẽ được bảo vệ và hạn chế dịch bệnh lây lan.

2. Không gian bên trong ngôi nhà vẫn sẽ đảm bảo được sự thoáng mát và sạch sẽ.

3. Vì bạn có thể thoải mái mở cửa ban công suốt cả ngày mà không lo bụi bặm, muỗi và côn trùng vào nhà.

4. Cửa lưới chống muỗi có khả năng hạn chế được bụi và cũng không làm cản trở tầm nhìn ra bên ngoài vì trong phạm vi 2m bằng mắt thường bạn khó có thể phát hiện ra lưới.

5. Đặc biệt, ánh sáng và gió tự nhiên dễ dàng lọt qua các mắt lưới vào phòng nên giúp tiết kiệm lượng điện năng cho việc sử dụng đèn chiếu sáng, quạt điện hay điều hòa.

6. Đồng thời, khi sử dụng cửa lưới chống muỗi còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

7. Lưới chống muỗi không có hóa chất gây hại cho sức khỏe con người.

8. Vì vậy mà những gia đình có trẻ nhỏ nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho khu vực ban công sẽ được hoàn toàn yên tâm khi trẻ thỏa sức vui chơi ở trong nhà mà không lo bị muỗi, công trùng cắn hay sợ trẻ chạy nhảy, bò ngã ra bên ngoài nhờ vào thiết kế chắc chắn và hệ thống khóa chốt an toàn nên giúp đảm bảo cửa chắc chắn.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830