Tin tức

Cửa lưới chống muỗi là gì và tác dụng cửa lưới chống muỗi dạng lùa

22/09/2021

 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giúp ngăn côn trùng hiệu quả. Nhưng những sản phẩm đó đều có những ưu nhược điểm riêng không thể thay thế được.

Cũng giống như các loại thuốc đuổi muỗi hay thuốc diệt côn trùng, chúng rất hữu ích trong việc phòng chống côn trùng vì đặc tính diệt nhanh, dễ dàng nhưng lại rất có hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ mang thai.

Cũng có nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tinh dầu vì chúng có mùi dễ chịu ít gây hại cho sức khỏe con người.

Nhưng nếu đặt tinh dầu trong không gian kín, chúng sẽ khiến người xông cảm thấy đau đầu, buồn nôn.

Vì vậy để ngăn côn trùng mà vẫn cảm thấy thoải mái, cửa lưới chống muỗi đã ra đời.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì và tác dụng của cửa lưới chống muỗi dạng lùa?

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là loại cửa có cấu tạo chủ yếu gồm 3 phần chính là khung nhôm, lưới nhựa pe pvc hoặc inox và các phụ kiện nhựa được liên kết kết hợp giữa khung nhôm và lưới.

Cửa lưới được chế tạo đặc biệt để giảm thiểu không gian mà chúng chiếm dụng cũng như ngăn chặn các tác hại từ côn trùng.

 Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng của xã hội, có rất nhiều mẫu mã cửa lưới ra đời nhằm thỏa mãn sở thích của người tiêu dùng. Ngoài tác dụng ngăn côn trùng và làm đẹp một số loại cửa còn có tác dụng cản khói bụi cũng như tiếng ồn từ môi trường bên ngoài vào gia đình.

Cửa lưới còn có tác dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bởi hoa văn đa dạng.

 

  1. Tại sao cửa lưới lại chống được muỗi và tại sao chúng được dùng để ngăn các loại côn trùng khác?

Vì vật liệu sản xuất trung tâm của cửa lưới chống muỗi dạng lưới, cửa lưới được cấu tạo từ các mắt lưới 1 - 2 mm nên muỗi rất khó bay vào nhà. Bên cạnh đó, đối với những loại cửa lưới inox ôm sát vào khung, đôi khi chúng còn có thể ngăn chuột vào nhà bạn.

Do cấu tạo để chống lại các loại côn trùng vừa và nhỏ nên cửa lưới hoàn toàn có khả năng ngăn côn trùng. Nhưng với cửa có lưới Pe hoặc sợi thủy tinh thì khả năng chống chuột rất thấp.

Bên cạnh đó cửa lưới dạng nhựa pe hay sợi thủy tinh thường bần rất nhanh lên độ bền của lưới nếu không được vệ sinh đầy đủ sẽ rất nhanh hỏng.

Vậy hay lựa chọn cửa lưới hợp lý để có thể phát huy hết công năng của cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830