Tin tức

Những điều cần biết khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

01/10/2021

 

 Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là sản phẩm quen thuộc. Chức năng chính của thiết bị là ngăn côn trùng và hạn chế khả năng lây lan bệnh sốt xuất huyết. Không chỉ vậy, lắp đặt cửa lưới còn có thể giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành rèm cuốn đúng cách. Sau đây là hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  1. Hướng dẫn từng bước sử dụng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới là sản phẩm có thiết kế cấu tạo tương đối đơn giản, không quá phức tạp và chủ yếu gồm hai phần là khung và lưới chống muỗi. Do đó, nếu bạn đang lo lắng về cách sử dụng nó, đừng lo lắng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết từng bước cho những người lần đầu sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi này.

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng: mọi sản phẩm đều có mục đích sử dụng. Vì vậy, các nhà sản xuất thường đính kèm các hướng dẫn kèm theo khi họ tiếp thị sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Để vận hành cửa đơn giản nhất, bước đầu tiên bạn cần đọc kỹ thông tin này.

• Mở quay thuận: Trên thực tế, mỗi cửa lưới có kiểu dáng, mẫu mã khác nhau lại có kiểu mở quay khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều tuân theo quy luật mở về phía trước. Nói cách khác, bạn có thể đẩy hoặc kéo theo một hướng cố định.

• Đóng cửa: Tương tự như mở cửa, đóng cửa cũng tuân theo một nguyên tắc cố định. Đối với cửa cuốn, việc đóng cửa rất đơn giản, vì bạn chỉ cần bấm công tắc. Nó cũng dễ dàng đóng các loại cửa khác, giống như đóng cửa thông thường. Đây là những bước cơ bản bạn cần biết trong quá trình sử dụng cửa lưới chống muỗi giá rẻ.

Đây là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nên thiết kế rất tiện lợi và công năng cũng giống như các loại cửa thông thường trong nhà.

  1. Những lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi

Như chúng ta đã biết, cửa lưới chống muỗi là thiết bị cần thiết trong gia đình. Nó đã góp phần quan trọng vào việc bảo vệ sức khỏe trong cuộc sống hiện đại. Ngoài việc kiểm tra hướng dẫn vận hành của cửa lưới chống muỗi, bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo cửa hoạt động trơn tru và hiệu quả.

• Không bao giờ tự ý tháo rời các bộ phận của cửa lưới hoặc di chuyển cửa đến vị trí khác.

 • Không mạnh tay tháo khung cửa ra khỏi thanh ray. Điều này sẽ nhanh chóng làm hỏng cửa.

 • Nếu bạn lắp rèm cuốn trong nhà, đừng tự tháo rèm cuốn. Nếu gặp sự cố bất thường trong quá trình sử dụng, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của tổ chức bảo dưỡng chuyên nghiệp. Vệ sinh thường xuyên là việc quan trọng cần làm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi. Điều này sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm và tăng hiệu quả sử dụng.

• Nên vận hành cửa lưới vào sáng sớm và chiều tối. Vì đây là thời điểm muỗi xuất hiện nhiều nhất và tấn công nhiều nhất.

 • Nên lắp cửa ở những nơi côn trùng dễ xâm nhập nhất như cổng, cửa sổ, cửa ban công.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830