Tin tức

Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa không?

16/10/2021

 

Mùa hè là mùa của những cơn mưa, có người nói mưa là dấu hiệu của một ngày đẹp trời. Nhưng mùa mưa cũng là mùa mà tình cảm con người lên xuống thất thường. Nhưng bên cạnh đó, mùa mưa cũng là mùa sinh sôi. Từ sự sinh sản của thực vật cũng như môi trường của côn trùng đều có côn trùng tốt và xấu nhưng vào mùa mưa côn trùng gây hại thường phát triển mạnh hơn. Và để ngăn chặn sự nguy hại đó của côn trùng, nhiều người đã tìm ra những giải pháp khác nhau. Từ việc sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, tinh dầu…. Nhưng trong số những cách đó thì sử dụng cửa lưới chống muỗi là cách tốt nhất hiện nay. Tại sao tốt nhất chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

Tác dụng của cửa lưới chống muỗi Cửa lưới chống muỗi hay còn gọi là cửa lưới chống côn trùng là loại cửa được sản xuất với mục đích chung là ngăn côn trùng cũng như các luồng khí độc hại từ môi trường vào con người. Với cấu tạo gồm các mắt lưới, chúng gần như ngăn chặn hoàn hảo các loại côn trùng gây hại. Không chỉ vậy, cửa còn được làm từ những nguyên liệu dễ kiếm thân thiện với môi trường giúp bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường một cách hiệu quả. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa lưới kém chất lượng thường đặt chất lượng lên hàng đầu nên khách hàng cần lựa chọn kỹ các loại cửa để có thể tìm được bộ cửa ưng ý nhất. . Nhưng dù trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhưng cấu tạo chung của cửa lưới thông thường đều có 3 phần chính:

 - Khung nhôm: là phần then chốt để cố định cửa cũng như đảm bảo chất lượng của cửa. Do đó, khung nhôm được làm từ nhôm nguyên chất có tính mềm dẻo giúp việc gia công dễ dàng hơn. Không những thế khung nhôm còn được kết cấu đa dạng về mẫu mã và màu sắc giúp cho phôi không gian cũng như vận chuyển, lắp đặt một cách dễ dàng nhất.

- Lưới: lưới là bộ phận chính thứ 2 của cửa, lưới được cấu tạo bởi các mắt lưới từ 1 -2 mm giúp ngăn côn trùng đặc biệt là kiến, muỗi hiệu quả. Lưới có nhiều loại nhưng chủ yếu có 3 loại chính là lưới inox, lưới nhựa pe và lưới thủy tinh, chúng đều có độ dẻo cao và có khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

2. có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi vào mùa mưa không?

 Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các loại côn trùng, nhiều biện pháp phòng tránh cũng xuất hiện nhưng đều có những tác dụng phụ kèm theo. Chỉ có sản phẩm cửa lưới chống muỗi là không có những tác dụng phụ đó nên cửa lưới là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830