Tin tức

Cửa lưới chống muỗi cực hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

22/12/2021
Các yếu tố tự nhiên thu hút muỗi rất được quan tâm. Ngay cả động vật nhỏ. Tuy nhiên, muỗi có thể truyền những căn bệnh nguy hiểm. Nhiều sinh mạng bị mất mỗi năm. Để ngăn không cho muỗi đến gần, bạn cần biết một số yếu tố cơ bản có thể khiến muỗi biến đổi, tiêu diệt và thu hút sức khỏe của bạn và những người xung quanh.
 
Ở khoảng cách 45 mét từ phía sau. Nhiều chất hóa học có khả năng thu hút muỗi. Vì vậy, họ bắt đầu lên kế hoạch tấn công người dân. Đúng là muỗi đực chỉ sống bằng nhựa cây. Mặt khác, muỗi cái được ví như ma cà rồng luôn khát máu người. Sử dụng protein và sắt để sinh sản.
• Vi khuẩn: Có hàng nghìn tỷ vi khuẩn trên bề mặt da của con người. Chúng ta không thể nhìn thấy nó bằng mắt thường. Những vi khuẩn này là nguyên nhân gây ra mùi cơ thể của muỗi.
• Hóa chất: Ngoài vi khuẩn, cơ thể con người còn chứa nhiều hợp chất thu hút muỗi. Chúng bao gồm axit lactic, amoniac, axit cacboxylic, hơi nước và octenol trong mồ hôi. Hay nói một cách đơn giản, khí CO2 bạn hít vào sẽ thu hút muỗi.
• Tập thể dục và giữ ấm: ngồi yên sẽ thu hút muỗi và dễ dàng là mục tiêu của những người hoạt động hoặc tập thể dục ngoài trời. Lý do, như đã nói ở trên, muỗi thích mồ hôi già khi nó có mùi giống mồ hôi của con người, đặc biệt là khi vi khuẩn sinh sôi và sản sinh ra các chất hóa học thu hút muỗi.
Các yếu tố tự nhiên khác thu hút muỗi
Ngoài ra, hầu hết họ đều có thể lực hoặc được nuôi dưỡng tốt. Và ngủ đúng cách. Có khả năng che giấu thứ khiến muỗi sợ hãi, không dám đến gần.
Các yếu tố tự nhiên thu hút muỗi và cách phòng chống.
Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể diễn biến như chúng ta nghĩ. Tốt nhất bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống muỗi tấn công như ngủ màn. Dọn dẹp và ngăn nắp mặt bằng và môi trường xung quanh. Không để đọng nước. Bôi kem chống muỗi. Sử dụng mùng hoặc tinh dầu để xua đuổi mùi hôi của muỗi. Để hiệu quả hơn. Cửa lưới chống muỗi loại thường bán trên thị trường có thể sử dụng được với giá thành rẻ.
Thông tin thích hợp khác
Tóm lại: Muỗi là loài côn trùng rất nguy hiểm và có thể truyền một số bệnh nguy hiểm. Tỷ lệ tử vong cao. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu thuận lợi cho muỗi như Việt Nam. Vì vậy, muỗi ở khắp mọi nơi cần được diệt trừ và ngăn chặn cẩn thận.
Menu
.
.
.
0869.911.830