Tin tức

Xem ngay cách lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho ban công vừa hiệu quả lại vừa thẩm mỹ

22/12/2021

Ban công là một phần không thể thiếu đối với một ngôi nhà hay căn hộ để được đánh giá là đẹp và thẩm mỹ. Ban công có tác dụng là nơi đón ánh nắng, không khí từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Với công dụng này của ban công thì nó vừa là ưu điểm mà cũng là nhược điểm khi đây chính là nơi thu hút các loại muỗi và côn trùng có thể bay vào nhà. Do vậy, bạn cần có biện pháp phòng tránh muỗi và côn trùng ở khu vực ban công, đó chính là lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

1. Lợi ích của cửa lưới chống muỗi lắp tại ban công

Thật đáng ngại khi muỗi và các loại côn trùng thường xuyên xâm nhập vào không gian sống của gia đình bạn. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là đối với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi ban công là rất quan trọng. - Ngoài ra, việc sử dụng cửa đi ban công không còn tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, người ta thường gọi cửa lưới chống muỗi với cái tên cửa lưới chống muỗi dạng lùa. Vì chúng có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi sự nguy hiểm của những tên trộm! - Chúng còn có một tính năng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết đến. Nó đang cản tia cực tím cũng như ánh nắng gay gắt vào căn hộ của bạn! - Cửa lưới chống muỗi còn rất thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe con người nhờ sử dụng chất liệu an toàn, cũng như không sử dụng hóa chất diệt muỗi. 

2. Các loại cửa lưới chống muỗi ban công phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi dành cho ban công, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng. Việc lựa chọn lắp đặt loại cửa lưới nào tùy thuộc vào sở thích, điều kiện lắp đặt, kinh tế, .. Dưới đây là những mẫu cửa lưới chống muỗi ban công được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

2.1 Khung cửa lưới cố định

Cửa lưới chống muỗi dạng ban công cố định không di chuyển được, thường được lắp đặt cho các loại cửa không đóng mở được như khung chắn gió hoặc khung lưới ngoài cửa.

2.2 Cửa lưới trượt lùa

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa có thể di chuyển được, chủ yếu dựa vào khung gỗ và khung trượt. Để đóng mở, bạn chỉ cần trượt khung cửa lưới trượt lên ray. Cửa lưới chống muỗi dạng lùa ban công thường được sử dụng để nâng cao tính thẩm mỹ, tạo thêm điểm nhấn cho ban công cũng như ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, việc mở và đóng mạng này cũng khá mất thời gian.

2.3 Cửa lưới gấp xếp

Đúng như tên gọi, loại cửa lưới chống muỗi ban công này có thiết kế hình nan quạt nên rất linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng. Ngoài thiết kế thẩm mỹ, độc đáo, loại cửa lưới này còn dễ dàng sử dụng và lắp đặt, thậm chí người dùng có thể tháo rời để vệ sinh.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản bạn có thể tham khảo để lựa chọn cửa lưới chống muỗi cho ban công ngôi nhà mình được ưng ý. Để có thêm thông tin về cửa lưới chống muỗi, hãy liên hệ tới chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830